http://www.palangsang.com  
  
  ค้นหา :
  
Calculator  รถเข็น: 0   
 สถิติของร้าน
  เปิดร้าน
16/07/2007
  ปรับปรุง
27/07/2017
  ผู้ชมทั้งหมด
838,229
  สินค้าทั้งหมด
172
 
หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด

แบตเตอรี่รถยนต์ พลังแสงแบตเตอรี่ (8)
ผลงานการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ รถเก๋ง (92)
ผลงานการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ รถปิคอัพ (34)
ผลงานการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ รถ MPV,เอนกประสงค์  (38)
บริการของร้าน
หน้าแรก
เว็บบอร์ด
บทความน่าสนใจ
ผลงานของร้านค้า
สมัครสมาชิก
วิธีการสั่งซื้อ
วิธีการชำระเงิน
วิธีการรับสินค้า
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
My Favorite
ตั้งเป็นหน้าแรก
รับข่าวสารจากทางร้าน

สมัคร ยกเลิก
ลิงค์
  พลังแสงแบตเตอรี่
  เว็บบอร์ด
    เว็บบอร์ด
   
  Weloveshopping.com > เว็บบอร์ด > โทษครับ สงสัยจริงๆ ??? ทำไมกล้าบอกราคาตรงๆ โดยไม่ PM 28/10/2008  เวลา 01:43  เข้าดู: 19251  ตอบ: 30 
หัวข้อ : 
 โทษครับ สงสัยจริงๆ ??? ทำไมกล้าบอกราคาตรงๆ โดยไม่ PM  
รายละเอียด : 
 อ่านในเว็บบอร์ดแล้ว เห็นสอบถามราคากันเยอะ ขอความรู้หรือคำแนะนำและการบริการก็มี ติชมกันก็เยอะ แต่ที่สงสัยจริงๆคือเรื่อง สอบถามราคา บางท่านให้ตอบทางPM แต่ก็เห็นว่าตอบในกระทู้เลย จึงอยากรู้ว่า ไม่กลัวคู่แข่งทางธุรกิจ หรือ ใครจะเลียนแบบ การบริการ บ้างหรือครับ เพราะผมเคยทำธุรกิจในอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเลิกไป เพราะเหตุผลหลายๆอย่าง หรือว่ามั่นใจในราคา หรือการบริการครับ ขอเป็นความรู้หรือชี้แนะให้หน่อยครับ ตอบทาง PM (ทางเมล์)ก็ได้ ขอบคุณอย่างสูงครับ

ป.ล. ถ้าดูคำถามแล้วไม่เหมาะ ลบกระทู้ได้เลยครับ
ลิงค์ : 
 
ผู้ตั้งหัวข้อ : 
 ต้น
แบตเตอรี่รถยนต์ ,พลังแสง 
     ความคิดเห็นที่ 1 
29/10/2008  20:42 
ข้อความ : 
 
**จริงๆต้องอธิบายกันยาวครับ ว่างๆ จะเข้ามาตอบแบบมีรายละเอียดนะครับ ถ้าตอบแบบง่ายๆก่อนก็จะบอกว่า เรามั่นใจในบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย ในราคาที่เหมาะสม พร้อมการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ไปเคลมหรือตรวจสอบแบตฯ ให้ลูกค้าเราได้ทุกที่..จริง(เจ้าเดียวในกรุงเทพ ที่ไหนก็ได้) อาจจะมีคู่แข่งที่เลียนแบบบ้าง ด้านบริการ และการตัดราคา 50-100 บาท เพราะต้องการแทรกตลาด(แต่ไม่เหมือนกัน เพราะเรามีการบริการหลังการขาย ดูแลกันจริง) มีร้านค้าใหม่ๆ(แต่เป็นร้านเก่าแก่) หมุนเวียนมาลองขายในตลาดเรื่อยๆ และก็หายหน้ากันไป ก็หลายร้านครับ (6-8 ร้าน) ทั้งที่ขายแบบบริการส่งและแบบขายเฉพาะหน้าร้าน แต่ร้านที่ขายเฉพาะหน้าร้านนั้น ไม่ใช่คู่แข่งทางธุรกิจของเราครับ (เพราะร้านขายแบตเตอรี่รถยนต์ที่ไหนในประเทศไทยก็ทำได้ครับ)เราสามารถทำได้ทุกรูปแบบ แต่ที่ร้านเรา เน้นมากคือ การบริการ การปฏิบัติงานแบบจริงจัง ทีมงานพร้อม ในราคาที่เหมาะสม ทั้งหมดนี้คือ จุดแข็งของร้านพลังแสงแบตเตอรี่ครับ ไม่เฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่ง

** อย่าเพิ่งยอมแพ้ครับ ใจเย็นๆ ทำงานอะไรก็ต้องมีคู่แข่งและอุปสรรคกันอยู่แล้วครับ ผมทำงานมาร่วม 20 ปีแล้ว กว่าจะยืนได้(แค่ยืนได้นะครับ) ใจเย็นๆครับ ค่อยๆก้าวเดินต่อไปข้างหน้า อย่างมั่นคง ขอให้โชคดีครับ มีอะไรโทรมาคุยกันได้ ไม่ต้องเกรงใจครับ

** คติประจำใจในการทำงาน "มุ่งมั่น ขยัน อดทน และจริงใจต่อลูกค้า"  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสงแบตเตอรี่
 

     ความคิดเห็นที่ 2 
30/10/2008  12:34 
ข้อความ : 
 ราคาถูกใช่ว่าจะดีเสมอไป ความจริงใจในธุรกิจนี้มั่นคงและถาวร ผมใช่ราคาของพี่ไว้ให้ลูกค้าต่างจังหวัดดูเสมอ เพื่อความมั่นใจในสินค้าและบริการ พี่ทำมา เกือบ20 ปีพึ่งยืนได้ ผมทำมาแค่ 8 ปีล้มลุกคลุกคลานมาตลอด ขอขอบคุณในข้อคิดและการดำเนินกิจการ ขอให้ร้ำรวย ๆ มีความสุขนะครับ(ผมไม่ใช่คนตั้งกระทู้นะครับ แต่เข้ามาอ่านประจำ) ขอยืนยันสำหรับทุกคนที่ใช้บริการที่นี้ราคาไม่แพงแน่นอน  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 แสงนคร
 

     ความคิดเห็นที่ 3 
05/01/2009  12:08 
ข้อความ : 
 ผมเป็นลูกค้าพลังแสง เค้าบริการดีมาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด และที่สำคัญ มีบริการส่งให้ถึงที่ สะดวกดีครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 น.ต.สุรศักดิ์
 

     ความคิดเห็นที่ 4 
07/01/2009  01:46 
ข้อความ : 
 
**ขอบคุณทุกๆท่านที่สนใจ ร่วมแสดงความคิดเห็น และเรียกใช้บริการมาตลอดครับ ทางร้านเรายังเน้น การบริการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า ที่สำคัญคือ การบริการหลังการขาย ดูแลกันอย่างจริงใจ ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพง สะดวกสบาย กับผู้ใช้บริการจริง ไม่ปฏิเสธ หรือปัดความรับผิดชอบ แบบไม่มีเหตุผลกับลูกค้า เรายังคงเน้นการทำงานแบบคนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะพัฒนา ทีมงานการบริการให้ดียิ่งขึ้น อีกต่อไปครับ ขอบคุณครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสงแบตเตอรี่
 

     ความคิดเห็นที่ 5 
15/01/2009  09:36 
ข้อความ : 
 ผมเคยโทรถามราคาแบ็ตฯ ปรากฏว่าแพงกว่าแถวบ้านอีก เลยให้แถวบ้านเอามาใส่ให้ถึงที่เลย (ร้านชัยวัฒน์แบ็ตเตอรี่) ฝั่งธนฯครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 Aniwat
 

     ความคิดเห็นที่ 6 
16/01/2009  15:29 
ข้อความ : 
 
**//**จากความคิดเห็นที่1 จริงๆแล้วต้องอธิบายรายละเอียด กันยาว อย่างน้อยต้องยาวครับ เพื่อจะให้ทุกคนได้เข้าใจ งานบริการได้มากขึ้น เพราะบางท่านจะเข้าใจผิดได้ครับ ขนาดหนังสือเล่มเดียวกัน ยังตีความกันได้หลายอย่างเลยนะครับ

---ตอบ เพื่อความเข้าใจงานบริการของร้านพลังแสง
**อาจจะเป็นไปได้ครับ อาจถูกกว่า 50-100 บาท แต่ต้องเช็ค ยี่ห้อ รุ่น ขนาดแอมป์ จำนวนแผ่น ว่าเหมือนกันหรือเปล่า ถ้าไม่เหมือนกันเพียงอย่างเดียว ราคาควรจะถูกกว่า 200-300 บาทได้เลยครับ ปัญหาเรื่องราคา ที่อาจจะถูกหรือแพงกว่ากันเพียงเล็กน้อยนั้น ไม่ใช่ปัญหาของที่ร้าน เพราะลูกค้าที่จะมาใช้บริการถึงที่ร้านเราเองหรือใกล้ร้านนั้นเราลดราคาให้ทุกท่านอยู่แล้ว 100-200 บาท เพราะเราไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย(ค่าน้ำมัน ค่าซ่อม ค่าประกันภัย ค่าเสื่อมรถ ค่าแรงพนักงาน ค่าทางด่วน ) ทั้งก่อนและโดยเฉพาะหลังการขาย ที่เรากล้ารับประกันได้เลยว่าไม่มีร้านขายแบตเตอรี่ที่ไหนในประเทศไทย ที่บริการได้อย่างเรา เช่น

***สมมุติว่า วันนี้ท่านเปลี่ยนแบตเตอรี่แถวบ้าน อยู่ย่านท่าพระ-บางแค แต่อีกประมาณ 8 เดือนต่อมา รถท่านสตาร์ทไม่ติด(โดยคิดเองว่าแบตเสีย) และ รถแบตเสีย เวลา21.00 จอดรถอยู่ห้าง,ที่ทำงาน ย่าน แจ้งวัฒนะ-ลาดพร้าว หรือ สุขมวิท ลองสอบถามร้านแบตเตอรี่ แถวบ้านว่าจะไปดูแลช่วยเหลือให้ได้หรือเปล่า และไม่คิดค่าบริการได้ไหม แต่ ร้านพลังแสงแบตเตอรี่ พร้อมส่งพนักงาน ออกไปบริการให้ลูกค้าได้ทุกๆที่ ในกรุงเทพฟรี มาเป็นเวลาหลายปีแล้วครับ เราเน้นนน..การบริการและมีความรับผิดชอบต่อลูกค้า แบบจริงใจ จริงๆ

**สรุป ถ้าไม่ต้องการ การบริการ และดูแลตัวเองได้ มีความรู้เรื่องแบต(จริง) มีร้านแถวบ้านที่สนิทกัน ไว้ใจกันได้(จริง) รับผิดชอบสินค้าและไม่หลอกกัน แบตเตอรี่ซื้อที่ไหนก็เหมือนกันครับ เพราะออกจากโรงงานเดียวกัน ราคาคงไม่หนีกันมาก แต่ถ้ามาเปลี่ยนเองที่ร้านพลังแสง เรากล้าการันตีได้ว่า ไม่มีที่ไหนถูกกว่าเราแน่นอนครับ

*-*เชิญเปรียบเทียบ ข้อมูล การให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ที่แตกต่าง...ระหว่าง พลังแสงแบตเตอรี่ กับร้านหรือตัวแทนทั่วๆไป เพื่อความมั่นใจ ก่อนการเรียกใช้บริการครับ

......บริการของ พลังแสงแบตเตอรี่............*....บริการ ร้านแบตเตอรี่หรือตัวแทนทั่วไป

*1.เปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ถึงที่ ที่ไหนก็ได้ ในกรุงเทพ*.......เปลี่ยนได้ที่ร้าน
*2.หลังการขายเปลี่ยนได้ 24 ช.ม.(ลูกค้าเก่า)*.........ไม่มีบริการแน่นอน
*3.ขายเฉพาะแบตใหม่ ไม่มีค้างสต็อกหรือ ย้อมแมว*...........*-*
*4.แบตเตอรี่มีปัญหา เราเคลมได้ ทุกที่ในกรุงเทพ*.....ต้องมาหาเองที่ร้าน
*5.มีแบตสำรองใช้ เสียเปลี่ยนใหม่ ไม่รอโรงงาน*.....รอผลเคลมโรงงาน 1-3เดือน
*6.ไม่เคยขายแบต แผ่นไม่เต็ม แม้แต่ลูกเดียว*......มีทุกรูปแบบ เพื่อตลาดด้านราคา
*7.ชาร์จไฟเต็ม เพื่อคุณภาพอายุงาน ที่ยาวกว่า*.........แล้วแต่ร้าน
*8.เลี้ยงไฟในระบบทุกคัน ไม่ต้องSETระบบไฟใหม่*.....บางที่รู้ บางที่ไม่รู้
*9.ตรวจแบต ระบบไฟชาร์จ ไฟรั่ว ฟรี (ปกติทั่วไป)*.....ฟรี (ปกติทั่วไป)
*10.โทรคุยได้ 24 ช.ม.ไม่ต้องเกรงใจครับ..ของจริง*.....ไม่มีบริการแน่นอน
*11.คืนเงินทั้งหมดทันที ถ้าที่อื่นมีบริการเหมือนกันทุกข้อ แต่ราคาถูกกว่า....
*12.คืนเงินส่วนต่างทันที ถ้าที่อื่นถูกกว่า ไม่ว่าจะ 50,100หรือ 1000 บาท....

..**ปล.ไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน รับเงินคืนได้ที่ร้านพลังแสงแบตเตอรี่เท่านั้น


..*เรามุ่งมั่นพัฒนา ความคิด ด้านการบริการ มาโดยตลอด (ไม่ก้าวตามและลอกเลียนแบบใคร)*..

..*-*..ชีวิตที่เลือกได้ จะใช้บริการแบบไหนก็ได้ พลังแสง จัดให้ได้ทุกรูปแบบครับ..*-*..

//***//สนใจใช้บริการ โทรสอบถาม คุยกันได้ที่ 086-3554130 (ไม่ต้องเกรงใจครับ)
 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสงแบตเตอรี่
 

     ความคิดเห็นที่ 7 
11/04/2009  22:06 
ข้อความ : 
 เจ้าของร้านเป็นใครเนี่ย ขอดูรูปหน่อยได้มั้ย เลื่อมใสจัง
ขอบคุณที่ช่วยสร้างความดี ความเอื้อเฟื้อ ความจริงใจ ให้มีอยู่ในสังคม ตอนแรกสนใจอ่านกระทู้นี้เพราะอยากรู้ว่าจะโดนเจ้าของร้านตอบกวนๆว่ายังไง ไม่คิดว่าทางร้านจะแนะนำและก็ให้กำลังใจคนอื่น
ดีครับ อยู่กันไปนานๆนะครับ ขายดีๆๆๆๆรวยๆๆๆๆนะครับ คนดีทั้งหลาย 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ต้น
 

     ความคิดเห็นที่ 8 
28/05/2009  09:34 
ข้อความ : 
 อ่านแล้วรู้สึกเสื่อมใส คิดว่าอีกไม่เกินเดือนนึงต้องเปลี่ยน

ถ้าบริการดีจะแนะนำเพื่อนๆในคลับมาเป็นลูกค้าให้

ผมมีคลับถึง4คลับ ต่างมีสมาชิกใช้รถต่างยี่ห้อกันมากมาย

ผมจะเป็นคนลองใช้บริการเป็นคนแรก ถ้าเป็นอย่างที่พูด

ผมจะเชียร์เพื่อนในคลับให้มาใช้บริการมากมาย

 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 รวมพลคลับกินเที่ยว
 

     ความคิดเห็นที่ 9 
01/09/2009  11:21 
ข้อความ : 
 เราก็ขายแบตเตอรี่อยู่ ns100 ขายที่ 2400 หน้าร้าน (ราคาสุราษฏร์ธานี) บางร้านขาย 2600 บางร้าน 2350 มีทั้งทีถูกกว่าและแพงกว่า แต่ที่ขายถูกกว่าส่วนมากจะไม่ชาร์จไฟใฟ้ลูกค้าเติมกรดแล้วส่งมอบเลย แต่ร้านเราชาร์จไฟก่อนทุกครั้งอย่างน้อย 45 นาที แต่ถ้าลูกค้าโทรมาหรือมาตามให้ไปเปลี่ยนให้ก็บริการให้ฟรี(ไม่เกิน 10 กม.) บริการหลังการขายจะเป็นการเติมน้ำกลั่นรีไวท์ฟรีสำหรับลูกค้าเก่า และมีบริการตรวจเช็ครถในส่วนที่เป็นการชาร์จไฟให้ด้วยเพราะน้องชายเราจบช่างยนต์มา เลยสามารถให้บริการลูกค้าในส่วนอื่นๆ ของรถได้ด้วย แต่ส่วนมากลูกค้ามักจะมาบอกว่า เอา 100 แอมป์ ทั้งที่จริง ns100 แอมป์แค่ 75 แอมป์ แต่ร้านอื่นไม่เคยอธิบายลูกค้า แต่เราไม่เคยหลอกลูกค้าเลย อธิบายถึงความจำเป็นของแอมป์ว่าใช้แอมป์มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับอะไร ลูกค้าส่วนมากจะประทับใจส่วนที่ให้ความรู้ และการบริการหลังการขาย ลูกค้าจึงบอกต่อๆ กันมาก ราคาแบตเก่าก็ไม่เคยเอามาหลอกหรือล่อลูกค้า บางร้านบอกราคาหน้าร้านไว้สูงมากๆ และให้ราคาแบตเก่าไว้สูง เช่น ns 100 ลูกละ 3000 turnแบต เก่าได้ 500 เหลือ 2500 ดูเหมือนได้ราคาแบตเก่าดี ทั้งที่จริงมันเป็นแค่ภาพลวงตาลูกค้า แต่ร้านเราแบตเก่า 350 พลังแสงก็เป็นตัวอย่างที่ดีในการให้บริการลูกค้า บางทีราคาถูกก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป เน้นสินค้าคุณภาพและการบริการที่ดีก็เอาใจลูกค้าได้อยู่หมัดแล้วคะ ถ้าแสดงความคิดเห็นไม่เหมาะสมสามารถลบได้เลยนะคะ ถ้ามีผลกระทบกับทางร้าน  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ร้านบีแบตเตอรี่
 

     ความคิดเห็นที่ 10 
27/09/2009  12:06 
ข้อความ : 
 กำลังจะเปลี่ยน Battery อยู่พอดีเหมือนกัน ปกติเปลี่ยนแถวๆบ้าน เปลี่ยนมาแล้ว 2 ครั้ง (ตามอายุการใช้งาน) มาคราวนี้ ลองหาข้อมูลใน Internet ดู ได้มาหลายร้านเหมือนกัน(เบอร์โทรศัพท์ ,URL) ราคาไม่ต่างกัน

แต่สิ่งที่ร้านนี้อาจได้เปรียบกว่าร้านที่ไม่มี web เป็นของตัว เนื่องจากจะมีข้อมูลที่ผู้ใช้จะศึกษาได้มากกว่าและเป็นช่ิองทางในการสื่อสารของผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วหรือผู้ใช้รายใหม่ ทำให้ได้ข้อมูลเกี่ยวกับทางร้านมากขึ้น และหวังว่าทาง Web Master คงมีจะไม่มีการลบข้อมูลที่เป็นด้านลบของผู้ที่เคยใช้บริการของทางร้านออกไป ซึ่งมันจะเป็นผลเสียกับทางร้านมากว่าผลดี ยกเว้นเสียแต่ว่า ความเห็นนั้นๆ มันไม่เป็นจริงซึ่งอาจเป็นการกลั่นแกล้ง กรณีนี้ถือว่าเป็นสิทธิอันชอบธรรมของทางร้านที่จะลบออกไปได้

และร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก เร็วๆ จะเข้าไปใช้บริการเปลี่ยน Battery ลูกใหม่ครับ
 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 TR Adventure
 

     ความคิดเห็นที่ 11 
17/10/2009  14:49 
ข้อความ : 
  ดีคับ ที่แสดง คห. หลากหลาย ผมว่า คห. ไหนที่ไม่เห็นด้วยหรือแสดง คห. แบบกลั่นแกล้ง หรือ ด่าว่า หรือมีข้อขัดแย้ง นั่นจะแสดงให้เห็นว่า ร้านพลังแสง จะยืนหยัดสู้และก้าวต่อไปยังไงครับ ทุกอย่างย่อมมีคนรักและเกลียดครับ ยิ่งตอบข้อโต้แย้งได้มากเท่าไหร่ ปรับปรุงจุดด้อย ข้อเสียได้มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ร้านพลังแสงเก่ง และมีประสบการณ์มากขึ้นครับ  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ลูกค้าอนาคต
 

     ความคิดเห็นที่ 12 
22/10/2009  19:50 
ข้อความ : 
 
...ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมแสดงความคิดเห็นครับ เราจะตั้งใจมุ่งมั่น พัฒนา เน้นการบริการ และ คุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีที่ไหนเลียนแบบเราได้ทัน

.....เรายังคงบริการด้วยใจเหมือนเดิม....ด้วยคำว่า "แบตเตอรี่มาจากโรงงาน บริการต้องมาจากใจ " ขอบคุณทุกๆท่านครับ  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสงแบตเตอรี่
 

     ความคิดเห็นที่ 13 
15/12/2009  18:44 
ข้อความ : 
 ผมก็ว่าจิงครับพวกชอบตัดราคา แบบว่า อาจจะบริกายห่วย ๆ หรือไม่มีบริการหลังการขายที่ดีและมาตัดราคาให้ถูกกว่า ผู้ค้าที่บริการดี และรักษาตรายี่ห้อที่ดีไว้ไม่ปล่อยให้ ผลิตภัณฑ์ดี ๆ กลายเป็นของห่วยในตลาด

ผมคนหนึ่งก็เจอเหมือนกันคนผู้ค้าในเน็ตที่มีนิสัยเลว ๆ ไม่มีของแล้วมาตัดราคาแรง ๆ จนแบบหน้าเกียดสุด ๆ

อย่าให้ผู้ซื้อเข้าใจผู้ขายด้วยน่ะคับลองโทรถามโดยตรงเลยนะครับผมว่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุดน่ะ... 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 abcde
 

     ความคิดเห็นที่ 14 
21/01/2010  10:21 
ข้อความ : 
 ผมก็เป็นลูกค้าอีกคนที่เคยใช้บริการพลังแสงครับสุดยอดจริงๆครับ ถึงราคาจะแพงกว่าที่อื่นนิดหน่อยแต่ผมได้บริการที่ดีแทน สนตัวผมโอเคครับ และผมก็จะเป็นลูกค้าของพลังแสงต่อไปแล้วยังจะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ต่อไปเลยๆครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ลูกค้าพลังแสง
 

     ความคิดเห็นที่ 15 
05/09/2010  22:10 
ข้อความ : 
 อยู่เมืองกาญจน์ครับ ติดตามมาตลอดคิดว่าใกล้เปลี่ยนแบตฯเมื่อไหร่จะหาโอกาสเข้าไปทำธุระและติดต่อขอใช้บริการบ้างครับ Accord 2.4 Minor ใส่ได้สูงสุดกี่แอมป์ครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ธเนศ
 

     ความคิดเห็นที่ 16 
16/09/2010  13:23 
ข้อความ : 
 โทรไปถามมาส่งแค่บิ๊กคิงบางใหญ่ แต่บ้านอยู่ในไทรน้อย รถสตาร์ทไม่ติด
จะไปเอายังไงหว่า แย่จังบ้านอยู่ไกลไปนิด 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ไกลไปนิด
 

     ความคิดเห็นที่ 17 
16/09/2010  13:36 
ข้อความ : 
 เห็นลงว่าส่งถึงซอยวัดลาดปลาดุกเลยนึกว่าจะมาถึงไทรน้อย อีกนิดเดียวเอง
ทำไงดี ทำไงดี รถสตาร์ทไม่ติด 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ไกลไปนิด
 

     ความคิดเห็นที่ 18 
28/10/2010  09:38 
ข้อความ : 
 อยากทราราคาแบตเตอรี่ All New City ใช้ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไรค่ะ รถใช้มา 2 ปีแล้ว ช่วยตอบด้วยค่ะ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ชวนคิด
 

     ความคิดเห็นที่ 19 
24/02/2011  03:51 
ข้อความ : 
 ผมว่าเค้าก็ดีออก ของผมอยู่หนองจอก เกินระยะ ขอให้พี่เค้ามา เค้ายังมาเลย แถมมามืดแล้วด้วย ร้านเค้าก็มาให้ ส่วนราคาโทรถามก็ไม่เสียหาย นี่ว่าจะสั่งมาใส่ Vios อีกคันด้วยซ้ำ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 FISHY (Member)
 

     ความคิดเห็นที่ 20 
30/04/2011  10:23 
ข้อความ : 
 
.. 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสง
 

     ความคิดเห็นที่ 21 
30/04/2011  14:27 
ข้อความ : 
 
.. 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 พลังแสง
 

     ความคิดเห็นที่ 22 
29/05/2011  16:57 
ข้อความ : 
 เพิ่งจะใช้บริการของร้านนี้เมื่อตะกี้เองครับ เปลี่ยน battery เสร็จก็เขียนทันที. พอดีรถสตาร์ทไม่ติด ขี้เกียจออกไปหาร้าน battery เพราะเป็นวันอาทิตย์ กลัวว่าร้านปิดแล้วจะเสียเวลาฟรี. เลยลอง google ดู แล้วโทรคุยกับทางร้าน ก็ดูพูดจาให้คำแนะนำดี เลยตกลงใช้บริการเลย ไม่ได้ปรียบเทียบราคากับร้านอื่นหรอก เพราะพอรู้ว่าราคาน่าจะอยู่ประมาณ 2,000 - 2,500. ทางร้านบอกราคาที่ 2,350 ครับ. พนักงานใช้เวลาเดินทางมารวมติดตั้งเสร็จภายใน 1 ชั่วโมงครับ และพูดจาให้คำแนะนำเรื่องดูแล batteryเป็นอย่างดี. batterry ก็ชาร์ตไฟมาแล้วพร้อมใช้งาน. แพงกว่าร้านอื่นหรือเปล่าผมไม่ทราบ ถ้ามองบริการโดยรวมแล้ว ถึงแพงกว่าร้านแถวบ้าน 100-200 ผมว่าไม่แย่นะ สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ผมว่า decent price นะ. แต่ถ้าลูกค้าอยากประหยัดก็อาจจะ เปรียเทียบราคาหลายๆร้าน ไปซื้อเอง ติดตั้งเอง ก็อาจจะ save เงินได้อีกนิดหน่อย แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนครับ. แต่โดยรวมแล้วผมแนะนำร้านนี้ครับ.  
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 A
 

     ความคิดเห็นที่ 23 
01/06/2011  22:40 
ข้อความ : 
 ฺฺBenz C180 ปี95 ครับ แนะนำรุ่นไหน ราคาคุ้มค่าครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ทัีน
 

     ความคิดเห็นที่ 24 
17/07/2011  13:36 
ข้อความ : 
 ผมเป็นลูกค้าของที่นี่มานานแล้วครับ ขอชื่นชมในการบริการครับ ผมเคยเอาแคมรี่ท้ายย้อยไปเปลี่ยนแบต พูม่าที่โฮมออฟฟิสบริการเป็นกันเองมากครับ
ล่าสุดรถเพื่อนแบตหมดที่ทำงาน โทรไปร้าน ร้านบอกไม่เกินครึ่ง ชม. เอาเข้าจริงๆ 15 นาที มาเปลี่ยนให้ถึงที่ บริการรวดเร็วดีครับ ขอชื่นชม 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 Momo
 

     ความคิดเห็นที่ 25 
06/10/2011  11:51 
ข้อความ : 
 ตอบไม่ตรงคำถาม...เลย นั่งอ่านตั้งนานมีแต่คนอื่นมาชื่นชม...แต่ตอบว่ารุ่นนี้ราคา 2,xxx ก็จบแล้ว 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 สงสัยเหมือนกัน
 

     ความคิดเห็นที่ 26 
03/11/2011  09:08 
ข้อความ : 
 เคยใช้บริการแล้ว สะดวกดี มาเปลี่ยนให้ถึงที่ นี่ครบ 2 ปี แล้วจะต้องเปลี่ยนตัวไหม่พอดี ไว้จะโทรไปเลย ไม่ต้องเช็คราคา 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 ย้ง
 

     ความคิดเห็นที่ 27 
05/12/2011  23:57 
ข้อความ : 
   
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 suchet (Member)
 

     ความคิดเห็นที่ 28 
13/09/2556  12:51 
ข้อความ : 
  [!^*!]เปิดร้านใหม่ สนใจอยากได้ใบเสนอราคา {emo9} 
ลิงค์ :   ...
ผู้ตอบ : 
 สกุณา
 

     ความคิดเห็นที่ 29 
16/05/2014  11:18 
ข้อความ : 
 .. 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 palangsang
 

     ความคิดเห็นที่ 30 
01/12/2016  09:49 
ข้อความ : 
 จะเปลี่ยนแบตใหม่ กระบะอีซูซุ4ประตู ของเก่าใช้ gs150 อยากทราบราคาแบตครับ แล้วลูกเก่ารับเทรินรึเปล่า ราคาไหนครับ ขอบคุณครับ อยู่ซอยลาดพร้าว87ครับ 
ลิงค์ :   
ผู้ตอบ : 
 จ้อย
 

  1
 
 
   แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น : 
*
 
เยี่ยม แย่ ยิ้มใหญ่ ยิ้มน้อย เขิน แลบลิ้น ตกใจ ร้องไห้ สงสัย ขอโทษ หดหู่ อย่าน่ะ ต่อว่า โอเค 
แทรกลิงค์ URLแทรกรูปย่อหน้าตัวหนาตัวเอียงเส้นใต้สีแดงสีเขียวสีน้ำเงินสีส้มสีชมพูสีเทา
ชื่อ : 
 *
รหัสผ่าน : 
เจ้าของร้านสมาชิก  (ในกรณีที่เป็นสมาชิก)
รูปภาพ : 

(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 80 Kb)
ลิงค์ : 
 
อีเมล์ : 
รหัสตรวจสอบ : 
*
 
หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง